Mommies 36 weeks and 4 days ako ngayon tapos masakit na likod ko at lagi na nag cocontract..

Tolerable naman yung pain.. Problem is 37.8 temp ko at may sipon pa ako.. Takot ako pumunta sa hospital baka covid.. Do I need to go to the hospital?

2 Replies

ako nga din kaka ok kulang sa lagnat pero may sipon at ubo pa kunti...sinabihan na nga ako ng ob na magpa swab na kasi anytime pwede ma daw ako manganak...pero hindi ako nagpa swab kasi natatakot na baka magpositive yung result

Mommy dapat po mag patest po kayo ng COVID to be sure… Need nyo din naman po yan once na i-admit po kayo sa hospital.