Pregnancy Pain + Flu like symptoms

Hello po, I am currently 21 weeks pregnant. It's the 5th day na na meron akong sip-on and dry cough, itchy throat din minsan. The past weeks, I have this pain sa may lower abdomen going down sa may singit. Dati, nawawala naman agad or minsan, nararamdaman ko lang kapag naglalakad lakad ako or mag change position sa pagtulog. Pero today, mas masakit sya pero slightly tolerable pa naman, mga 8/10 na pain. Nag check din ako temp and it's 37.2. What's my go signal to go to the hospital na or are these not a sign of worry? 🥹 #firsttimemom

1 Reply

Hi mommy. Yung pain na nararamdaman mo po bandang abdomen pababa ay normal lang po sa buntis. Pero kapag hindi na tolerable ang pain at may kakaiba nang sakit, mas mabuti pong kumonsulta sa obgyne mommy..