brown discharge

38 weeks and 2 days. No pain pero may discharge nako na brown plus yung parang sipon. Malapit na ba to? Do i need to go to the hospital na? Last tuesday huling check up ko, close cervix pako nun then naglakad lakad ako after nun saka kahapon sinabayan din ng inom ng pineapple. Nag do din kami ni mister kagabi since nakakahelp daw yun mapabilis maglabor.

1 Reply

It might be your mucus plug. Pwede mo namang ipacheck uli kung nag-open na cervix mo. Pag nagdrop yung mucus plug mo, it could still take you days or weeks bago maglabor— depende pa din yan sa katawan natin.