toddler easy to get cough

My toddler is easy to get cough and cold how to bust his immune system to avoid it he experience it 3 or more in a year.

2 Replies

hello mommy pa check nyo po sa pedia c baby nyo mommy para mabgyan po kayo ng advise mula sa eksperto.

hi mumsh ... napa vaccine nyo po ba sya ng FLU shot (double boost)?

4y ago

bka po hnd lang sya nasanay sa lamig... based on experience nmn po 8months ko na sya nung naturukan ng FLU shot..nagpalit ksi ako ng pedia nya... nung una halos monthly nlng nagkakaron sya ng sipon tpos magdedevelop sa ubo..pinag swimming ko lagi ..mnsan hinahayaan nyo sya maglaro s tubig after magshower hanggang tpos niliguan ko n sya pag hapon hanggang sa nawala na po..