40 weeks today !!

Today is my DUE DATE mga sis .. Mababa na ba ung tyan ko? Nakakaramdam na ko ng konting pag hilab , then ung katawan ko parang pagod na pagod agad miski kakagising ko lang? Nanghihina ako. Bakit kaya??

40 weeks today !!
21 Replies

Nang dahil sa virus nawawala ang effort natin sa exercise...sarap laging nakahiga at laundry Lang...😊maliit ang bahay maliit lng dn ang paglalakaran exercise..

4y ago

Yun nga sis. Maliit na kwarto at sala lang meron kami. Nag rent lang kase kami , kaya d tlaga kaya ung lakad lakad sa bahay. Iba parin ung lakad na para ka lang namamasyal.