Pagood

Mga mommies, naexperience nyo ba yung parang pagod na pagod kayo, nanghihina katawan nyo especially sa binti? konting kilos lang sa gawain bahay, pakiramdam nyo pagod na pagod at parang bibigay na katawan? 8months preg here

48 Replies

Opo.. Pinagsasabihan na nga ako ng mga tao dito sa bahay na kesyo dapat daw mag kikilos ako sa gawaing bahay.. Para naman ma exercise... Sabi ko naman.. Kayo nlng kaya mag buntis.. Tsaka.. Wla kayong karapatan na mag advice sakin ng kung ano ang dapat kung gawin.. Kasi hindi niyo naman alam kung kailan kaya at hindi kaya ng katawan naming mga buntis... Ano pipilitin gumawa ng mga bagay e pano pag nakakasama na pla.. Dba.. D2 kasi sa bahay namin.. Nung hindi pa ako buntis.. Ako lng tlaga ang naglilinis ng bahay.. Pero ngayong nagbubuntis ako.. Bihira nalang.. Dahil mabigat na yung tiyan ko.. Hindi ko na din kaya mag map ng sahig dahil sumasakit tiyan ko.. Kaya ganyan nlng sila ka gustong mag pa kilos sakin sa bahay.. Kesyo exercise dw.. Sabi ko sa kanila.. Ang sabihin niyo ng malinis ang bahay. Hayy nako..

Sis kpag nkkramdam ng pagod o sakit s mga binti at paa...suggest qlng n humiga ka tpos taas mu 2 paa mu qng kya ng 45 degree every 5 minutes. Tpos baba phinga unti tpos angat ulit...nkkawala xa ng sakit s binti. At the same time pampawala dn xa ng manas sa paa.... Aq xe kabuwanan qn pro plg aq ngtataas ng paa pg nkhiga never pq minanas sa 8 months n pagbubuntis q...sk mg keggel exercise kdn watch k s utube..pr masanay ung katawan sa pagod at breathing exercise

I feel the same po😌😌ung parang nauupos ako, tas lahat masakit pero sobrang excited naman po kami tiis tiis nalang po 34weeks na po❤❤

Start ng third tri ko ganito ako. Minsan kapag naglalakad ako parang gusto ko nalang bigla humiga kahit nasa kalsada ako. Hahahaha.

Ako naman pag napahinga sa lakad mahirap ihakbang ang paa mjo maskit sa pagitan ng hita ko malapit sa singit 😢

Oo konting lakad lang sa mall nakakangalay na. Pagligo nga lang hinihingal na ko hehe. 8 months din here.

Ngyon 37 weeks nako yun n nararamdaman ko sobrang pagod wala nmn gaanong gngwa,, pero dati Hindi naman

Opo kahit ngayon po... 3 months na ako nakakapanganak pero parang hindi pa bumabalik ang lakas ko...

Hirap maglakad ng matagal masakit na sa binti at singit 37weeks nxt weeks na me kaka excite po

Yes po. . Hnd na po aq mkphlakad ng maayos. Masakit na sa paa. . Pati balakang.