40 weeks today !!

Today is my DUE DATE mga sis .. Mababa na ba ung tyan ko? Nakakaramdam na ko ng konting pag hilab , then ung katawan ko parang pagod na pagod agad miski kakagising ko lang? Nanghihina ako. Bakit kaya??

40 weeks today !!
21 Replies

update ka momsh ahhh same tau ehh 40 weeks na ako pero no signs of labor parin

4y ago

Sge po. Kakastress 🙄 kakatakot ma cs or makakain ng poop si bby

Parang medyo mataaas pa sis.. Ako 38 weeks na pero mataas pa din.

konting konting push na lang yan sis have a safe delivery po

Mataas pa masyado. Akyat baba kapo ng hagdan para matagtag ka.

Ako po 32week pa lng tyan ko prang mas malaki pa po eh

Mataas pa sis.. Lakad lakad kapa. 40 weeks kna ih

4y ago

Un nga sis. Waley 😅 maliit lang dn tong inuupahan namin , iba tlaga ung lakad na parang namamasyal ka lang ..

Mas mababa pa tyan ko sayo sis, going 7 months palang

4y ago

Kaya nga eh. Taas pa dn ng sakin.

Try some squats ..

😍 God Bless po

Girl b yn??