38weeks and 2 days

As of today closed cervix pa din, kamusta kayo mga team november?

27 Replies

39weeks of today knna nagpunta ako lying in kc meju humilab na ung tyan ko ska mskit puson at balakang pero stock pdin ako sa 2cm pero sbi ng midwife subrang lambot na daw ng cervix ko puro mucos plug na may ksma dugo lumalbas skin..sana mkaraos na

5y ago

Sana nga po momsh mkaraos na tau .pray lng po

36 weeks and 6 days. mag 2cm na po ako last monday... next week na po ulit i.E. sken.. fyi: incompetent cervix po ako kaya npaaga open ng cervix ko since 5mos. open na po.

5y ago

yes sis.. start nung 5mos strictly bedrest po tlga, and knkabahan na baka malaglag c baby.. pero in Gods grace.. umabot na ko ng fullterm 🤗

37 weeks here . Di ko pa alam kung close or open na cervix ko hahaha check up ko today . Goodluck satin na manganganak this november!! ❤

Sakin closed pa raw. 38 weeks na rin ako. Binigyan na ako ng primrose na gamot to take. Sana lang bumuka na.

Same here 38 weeks, close cervix pa pero madalas na sumakit puson ko. Edd nov 22

5y ago

Same here. Edd nov 22. 3-4cm nako. Goodluck satin.

38 weeks and 2 days close pa din. Balik kay OB sa Sunday for IE ulit.

Same here mamsh worried pa kasi baka ma cs hays dahil tumataas bp ko

38 weeks 1cm pa hehe Kaya more squat, lakad and eating pineapple

37 weeks and 6 days, close cervix pa din. Excited nako sobra.

1cm perooooooooo... 3 days ago.. Bukas ulit check up.. Hehhe