Pagsusuka

Today is my 7th week and 4th day as Preggy Mom ☺ Nag start na akong magsuka .. Miryenda at Hapunan . halos 15-30 mins Lang ang pagitan isinusuka ko na agad .. Kayo ? Kailan kayo unang nagsuka? Paki share naman yung experience nyo ☺

1 Reply

Nagstart ako nagsuka mommy nung 2nd-3rd month ko. Medyo nawala yung morning sickness ko nung 4th month at tuloy2x na nawala ngayon na 7th month ko na. Isa kc yan sa ways na dapat aware tayo sa mga kinakain at iniinom natin. Basta eat healthy foods mommy, mas maka help po kung ung mga bland foods kc hindi masyadong mabaho sa sikmura natin lalo na pag ganyan stage ka pa, grabe ka sentive ung sense of smell natin. Pag di pa kaya uminom ng milk for pregnancy, try mo low fat fresh milk. Ok lang din mga juice basta tignan mo lang yung naka pasteurized ung label. Kaya mo yan mommy. Tiis2x lang. God bless.

4y ago

Thanks sa suggestions 💗☺