Exercise after CS operation

Sino dito mga CS mommy? Kailan kayo nag start mag workout ulit? ☺️

1 Reply

I'm a 4th time CS mom. And my youngest is 5monts old pa lang., til now wala pa ko regular workout since working kasi ako kaya wala din time. Pero i think basta kaya naman na ng katawan wala namang prob., iwasan lang po masyadong mapwersa and avoid magbuhat ng mabigat. Better to consult your OB first para ma advise ano mga Do's and don'ts.

5y ago

Mam di b po cs hanggang 3 baby lng