Mataas poh ba sugar ko?

Tnung lng poh Kung normal lng poh ba sugar ko cge hndi nmn tumataas Ng 100 pero pinapabalik balik prin ako😔gastos kc😔

Mataas poh ba sugar ko?
11 Replies

Hi, momsh! I have gestational diabetes (sobrang taas ng results ng OGTT ko) and my OB and IM doctor ordered me to monitor my blood sugar 4 times a day (pre and post [2-hrs] breakfast and dinner). Thankfully, manageable pa naman daw yung blood sugar levels pero I’m still on strict diet. According to my IM doctor, ito dapat yung range ng blood sugar ko: Pre-breakfast/dinner: 90 Post (2-hrs) breakfast/dinner: 100-110 Hope this helps! :)

yung result kasi mommy depende sa food na nakain nyo kaya trial and error tayo lalo na pag GDM, pwedeng low and high ang result..kaya need tlaga ng monitoring hanggang sa manganak.ganyan din po minsan result ko nasa normal range pero weekly parin ako monitored ni doctor and 2mo. after manganak daw balik ako sa knya para macheck kung normal na sugar ko.

3y ago

Yes need pa rin para malaman kung mataas p rin ang sugar. Kasi galing ka sa GDM. Pinabalik din ako ng endocrinologist ko kaso hindi na ako nakabalik 5 months na lo ko.

same case, normal po lagi yung result sugar ko pero pinapabalik balik ako, ngayon pinag iisipan ko kng babalik pa sa lab, kasi namomonitor ko naman sugar ko sa bahay. aksaya sa pera. sayang din.

3y ago

true poh aksaya tlga sa pera😔

ok nmn po un 75.. mababa po nga un 75.. alam ko po normal is 90-110.. ako po mataas ang sugar after breakfst monitor ako dpat 140 lng or mababa pa..kaso umaabot ako 170...

2y ago

sa akin poh fbs qoh 111 normal lng poh ba yon?

kelan nyo kinuha yan. fasting, 2hrs after breakfast, 2hrs after lunch o 2hrs after dinner? kung fasting yan ok lang na ganyan kababa

4y ago

ako sayo bumili ka ng sarili mong glucometer kit at ikaw mag check sa bahay. irecord mo ung result and i note mo rin ung kinaen mo bago ka magtake ng blood sugar para alam mo rin kung ano nakain mo at nagpataas ng blood sugar mo.

im also Diagnosed sa 2nd baby ko ng GDM . Grabee yung monitor sa Sugar ko nun kasi ang taas din ng Sugar ko that time.

same tayo mamsh. nag momonitor ako ng sugar. Minsan nagiging LO pa nga. pero sa Ogtt ko ang taas ng result

4y ago

thanks po sa sagot naka sched na ksi ako for ogtt sbi nila sobrang tamis dw ng ipapainom

nasa mgkno po kaya magpatest ng ganyan? dipapo kse ako natetest ng ganyan.

3y ago

2k poh sa mercury

yung sakin slightly elevated.. 😅

Nasa normal ka pa din momshie

Related Articles