anung pweding inumin

mataas poh sugar q tpus 1st pregnant q poh anuh poh pweding inumin pra bmaba sugar q

4 Replies

I was diagnosed with gestational diabetes nung buntis aq, nirefer aq ng OB q sa endocrinologist, at ayun pinagdiet aq at lageh pinagmonitor yung sugar q, and after 1 week of observation buti nah lng nung follow-up checkup q ok nah man sya kaya hindi nah aq ininsulin. Mahirap mataas ang sugar momshie, nagcocause kasi sya na lumaki yung baby, kaya Mahirap sya ilabas, kaya yung iba CS talaga.

Consult your OB sis. Mhirap kasi pag mataas ang sugar during pregnancy, d pa nmn pwede na basta basta nlng uminom ng gamot.

Consult your Ob po or endocrinologisy. Hindi basta basta pwede uminom ng gamot to lower blood sugar.

naku mas maigi consult nalang po. hirap po kaya magtake basta basta lalo pag preggy