Mataas poh ba sugar ko?

Tnung lng poh Kung normal lng poh ba sugar ko cge hndi nmn tumataas Ng 100 pero pinapabalik balik prin ako😔gastos kc😔

Mataas poh ba sugar ko?
11 Replies

kelan nyo kinuha yan. fasting, 2hrs after breakfast, 2hrs after lunch o 2hrs after dinner? kung fasting yan ok lang na ganyan kababa

4y ago

ako sayo bumili ka ng sarili mong glucometer kit at ikaw mag check sa bahay. irecord mo ung result and i note mo rin ung kinaen mo bago ka magtake ng blood sugar para alam mo rin kung ano nakain mo at nagpataas ng blood sugar mo.

Related Articles