pahelp po

Tnong q lng po pede po b qng makakuha sa maternity benefits kung 12months aqng nakahulog sa sss nung dalaga p po aq 2016-2017 po?buntis po kc aq ngaun January po jmdue date q pti kung pede po kaya na kaming mag asawa mgfile ng sss benefits s knya po paternity akin po maternity?slamat po sa sasagot

2 Replies

January 2021 po ba ang due date?need mo po iupdate ang hulog ng sss contri mo para makaavail ka ng maternity benefits sa sss. Dapat po updated ang contri mo para maqualify ka. Kung kasal kayo ni mister pwede sya mgfile ng 7 days paternity leave pag malapit ka nang manganak

4y ago

No problem..

Related Articles