คุณแม่มีเคล็ดลับพิเศษเพิ่มน้ำนม ช่วงให้นมลูกกันไหมคะ

ทานอะไรเพิ่มน้ำนมลูก หรือมีเคล็ดลับอะไรบ้างไหม มาแชร์กันหน่อยค่าา ส่วนแอดมินมีคุกกี้เพิ่มน้ำนมมาฝากกัน 👉 https://tap.red/q2oa9 🍪
Voice your Opinion
มี
ไม่มี

1575 ตอบกลับ

19 ตอบกลับ

ทานแต่อาหารที่มีประโยชน์ต่อน้ำนมค่ะ ทานน้ำขิง เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ สม่ำเสมอ และทานน้ำต้มรากสมุนไพรน้ำนมค่ะ ที่คนเฒ่าคนแก่หาให้ทาน

ไม่มีเคล็ดลับอะไรเป็นพิเศษครับก็ให้น้องเข้าเต้าตลอดทั้งกลางวันกลางคืนให้บ่อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ลูกคนแรกดื่มน้ำขิงสดต้มค่ะน้ำนมเยอะมากค่ะแร้วก้อให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆๆค่ะ

บ้านนี้ลูกคนเเรกให้น้ำปีเเบบชงเรากินค่ะเเล้วเอาลูกเข้าเต้าน้ำนมเยาะมาก

น้ำขิงร้อนๆคะ น้ำชาสกัดสำหรับนมแม่อุ่นไอรักเพิ่มปริมานน้ำนมคะ

กินขิงคะ ทำหมูผัดขิงทาน หรือไก่ผัดขิงก็ได้ เพราะหมูแพง

ขิงค่ะต้มกินเช้า กลางวัน เย็นเลย ทุกวันจนปัจจุบัน

ดื่มน้ำหัวปลี, ชาอุ่นรัก และ ทานอาหารบำรุงน้ำนม ค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็ดินชาอุ่นรักเหมือนกันค่ะ ส่วนว่าใช้ดีเพราะน้ำนมไหลเยอะ

ไม่มีค่ะ ลองกินทุกอย่างแล้ว น้ำนมก็ยังไม่มีค่ะ

2y ago

ของเราเหมือนกัน มีนะ แต่น้อยมากน้องกินไม่อิ่มทำทุกวิถีทางที่มีคนแนะนำมาทำหมด หมอมานวดนมให้ก้อมีนิดเดียว ให้สมุนไพรเพิ่มน้ำนมวันหนึ่งได้สูงสุดแค่ 5 ออน หมดปันญาแล้วค่ะ

มีค่ะ ดื่มน้ำมากๆ ดื่มน้ำขิงวันละ 1 แก้ว