Pagtatae

Pupu po ng pupu si baby pero di naman po totally basa yung pupu ng buo buo naman like ng normal na pupu nya pang 3 days na now. Ano po kaya to? #2monthsbabygirl

4 Replies

Yung baby ko formula sya then nung 18days sya biglang nag pupu sya ng 9x simula 9am hanggang 12md kaya kinabukasn pina check namin sa ospital nung nakita pupu nya normal naman pero nung chineck sya ng isang dr pina admitt sya kasi baka ma dehydrate 1week po kami sa hospital pinag anti biotic. Bonna milk nya nun then nung asa hosp na kami nag switch kami sa s26gold

Normal po na every kain nagpupupu ang baby, kc maliit pa stomach nila as long as d water ang consistency ng pupu nya.

Panu pong popo ng popo? Kung breastmilk po sya at kada dede popopo ok lang po un. Yung color is bright yellow na seedy.

4y ago

Ipacheck nyo na po. Kung all of a sudden nag kaganyan sya.

Ok lng magpupu basta wag mag exceed sa 3x a day

4y ago

Mas maganda if ipacheck up mo na sa pedia nya