im 22weeks pregnant pero lahat po ng makakakita sa tyanko sinasabi maliit daw po, even my ob sabi nya maliit ang tyan at baby ko, di tugma sa edad nya ung laki nya.. ngwworry po ako since galing ako sa operation last month due to appendicitis..

any tips po?

im 22weeks pregnant pero lahat po ng makakakita sa tyanko sinasabi maliit daw po, even my ob sabi nya maliit ang tyan at baby ko, di tugma sa edad nya ung laki nya.. ngwworry po ako since galing ako sa operation last month due to appendicitis..
1 Reply

Umiinom po ba kayo ng maternal milk? Ano po advised ni OB din if sinabi niya maliit ang tiyan mo sa edad niya?

4y ago

Pinaiinom po ako nung protein na milk pampalaki daw po ng baby