maliit na tyan

hello mga mi, i just wanna share my whereabouts. 8months preggy na po ako now but still yung tyan ko po parang pnanag 3-4 months lang yung laki😭😢 any tips kung paano pa mapapalaki si baby? 🥺 kasi feeling ko po super tiny nya. Dagdag stress dn po ung tao na naka palibot sakin na laging sinasabi na maliit tyan ko kaya malamang sing tiny lag dn ng kitten baby ko🥺😭 please don't judge me po. 🥺

10 Replies

nothing to worry ang bump mommy if normal ang weight ni baby. Ako 9 months na malapit na mnganak pero ang tiyan ko oang 6 mos lang . pero si baby normal naman. Iba iba po kasi tayo mag buntis kaya if si baby nasa normal weight naman nothing to worry po.

Nakapaultrasound na po kayo? Ako po ksi malaki masiado ang tiyan ko pero maliit ang baby ko.. pinapainom po ako ng Onima (Amino Acids + Multivitamins) n OB para daw po makaabot kht 2.5 ang bigat n baby bago ako manganak..

kung normal naman po ang weight ni baby sa loob okay lang po, baka maliit lang po kayo mag buntis same sakin 9 months na ako pero pang 4-5 months lang laki ng tiyan ko and petite din kasi ako

Schedule for utz pa po ako by Saturday eh. pero last CAS ko po nung april, normal naman po lahat kay baby.

kamusta po ang ultrasound nyo? kung okay naman po yung weight and size ni baby.. nothing to worry po.

try mo pa uminom obimin multivitamins for preggy. yan ksi nakalaki sa baby ko kaya now diet na

ako naman sobrang laki Ng tummy pero normal naman ung timbang ni baby

hindi yan nabibase sa laki o liit ng tyan. mag paultrasound ka po.

ano po sabi ng ob nyo about this po