maliit o malaki?

Madalas nakakarinig ako sinasabi nila sakin na maliit daw tyan ko kumpara sa dapat na laki nito sa month nya. 29 weeks na po ako ngayon at ganun pa din sinasabi ng iba. Maliit daw tyan ko sa 7 months. Normal po ba yun? Salamat

2 Replies

Meron po tlagang maliit magbuntis.. di naman pare parehas laki ng tyan ng bawat nanay na nagbubuntis, ang importante healthy si baby at ikaw..

as Lonq as healthy c baby s luob nq tummy nothinq 2 worry po 😊

5y ago

Yes po. Diba sign na healthy si baby ay yung paggalaw nya? Sobrang likot na po kasi nya sa loob hehe