Sore nipples

Help momsh!!! ftm ako. ano po dapat ginagawa kapag mahapdi na yung nipples? 4 days nang nagpapadede . Sana po may sasagot . thank you

10 Replies

I assess mo din ung position ng bibig no baby. My correct latching din ska attachment sa nipple mo. Pwede siya mag cause NG pain pag nagpapadede ska Pwede mag dugo pag d correct ung position NG bibig ni baby.nuod k sa youtube

Ako ginamot ko tlg momi ng betadine at petroleum jelly for 3 days. Tapos manual pump ako at formula milk kay baby. After 3 days tumigas na nmn ung sugat so balik dede na si baby. Tolerable na ang hapdi.

normal po yan, after a week gagaling din yan. Basta tiisin mo lang po ung hapdi kasi sobrang hapdi talaga, pero kung may pump naman po kayo ay yun na lang po muna gamitin.

Warm wash mo. And make sure po na pag magdede si baby full latch sya. Kasi pag hindi, magsusugat talaga sya and discomfort sa breastfeeding.

Mga mommies, in line sa question niya, pwede po ba yung Cradle na bottle and nipple cleanser para makatulong sa sore nipples?

Si baby lng po makakapagpagaling dyan, or kaya po pahiran nyo po ng breastmilk.

gagaling din yan mamsh ako nga nun mamsh nagsugat pa dumugo pa

Try mo muna magpump momsh tapos salin mo sa feeding bottle.

4y ago

try ko po thnks

up