Any tips po para hindi ma CS?

Any tips po pano maging normal ang delivery?Foods to avoid? Mejo worried po ako na ma CS (gipit po dhl s pandemic) kc sb po sa center saken ung haba ni baby is pang 7months na. first time mom po. I'm currently 25weeks and 2 days po..

1 Reply

iwas sa pagkain ng madami katulad ng rice, pasta bread. iwasan din matatamis, at maaalat na pagkain. pwede ka din maglakad lakad sa umaga. ask your ob din para makapag recommended sya ng mga exercise na pwede sayo. palagi mo din kausapin si baby. pero mommy kelangan din natin isipin safety nyo ni baby katulad ng halimbawa maliit sipit sipitan nyo need ng cs yun or iba pa reason. Kung wala pa po kayo philhealth maganda mag apply kayo indigency philhealth binibigay yun sa mga health center. Na cs po kapatid ko last year at wala sya binayaran sa public hospital po yung mga gamot lang na wala sa pharmacy sa loob ng hospital binili nila plus syempre foods. laking tulong po non