Any tips or advise para di ma CS

First time mom here.

2 Replies

walang specific advice. basta pag nagbuntis maintain ang maging healthy as much as possible., also expect the unexpected lagi.. magipon ng hanggang pangCS po. di mo masasabi kasi ano mangyayari sa pagbubuntis mo.. may nangyayari na malapit na manganak pero di umikot ang baby. meorn naglakabor na pero di bumuka at lumambot ng todo ang cervix, meron yungbstart ng labor, biglang pumutok ang panubigan. maraming factors.. kaya dapat physically, mentally, psychologically at financially ready oag nagbuntis para walang worries at maenjoy mo ang journey.. lahat naman tayo gusto ng normal delivery pero sabi ko nga di natin hawak ang future events, kailangan lang maghanda

Di po masasabi kasi mii. Like ako normal po lahat ng lab ko wala po akong kahit anong sakit and ready na for normal delivery pero na ecs gawa ng panubigan nag below normal. Kaya di po talaga masasabi mi