Tips

Any tips para ma normal delivery si baby? First time mom here. Ps. Totoo ba na minsan tamad ang ob mag pa anak ng normal kaya dinadaan sa CS. Share niyo po expirience niyo. Big help Thank you.

7 Replies

Case to case basis po yan hindi sila nag cs kung kaya naman inormal...meron nga sa hosp nag pa.check up ako nag mamakaawa na yung manganganak na cs na sya kase super sakit na sakit na sya pero nagalit pa.doctor sa kanya na.hindo daw pwede kase kaya ng katawan nya...isip lang nya yung hindi. At matrabaho para sa kanila ang mag cs...mas nakakatamad yun...at yung pag sisigaw hindi naman sila nagagalit.. sinasabihan lang ma mas mabilis umire pag walang boses kase mauubos energy mo kakasigaw imbes na mag concentrate ka umire

Most of the OB I know are not promoting CS delivery, mas gusto nila normal mailabas ang baby no unless kailangan na talaga maCS. OB ko advocate sya ng normal delivery and I am glad that she's my OB.

Sabi naman ng iba,, naiirita ang mga ob sa mga mommies na sigaw ng sigaw at puro reklamo habang nanganganak,, kaya pinipili nilang mag cs,, di ko sure ko totoo haha

5y ago

Hahaha natawa naman ako dito mamsh! Nakakuha tuloy ako ng tip, di dapat mag ingay pag manganganak para normal 🤣

Kasi po ung ob ko ngayon siya yung ob na nag silang sakin. Hahahaha via CS. Tapos yung friend ko din po siya ang Ob, CS din ginawa sa kanya. :(

5y ago

Sinong ob mo? Assumption ka diba?

Mas matrabaho CS mommy para sa doctors kaya as much as possible pinopromote nila lagi na normal delivery. :)

Yung Ob ko, gusto ko na mgpa CS sa sobrang sakit pero ayaw niya. Pinilit nya mailabas ko 😂

Sa pagkakaalam ko mas matrabaho mag CS. Pero di pa ako nakakarinig ng ganyan mamsh