Nausea and acid reflux.

Hi. Any tips po im having acid reflux and everytime kakaen ako nasusuka ako. And may feeling na naka stuck sa lalamunan ko. This is my 2nd pregnancy. My 1st one is easy but this time it's a lot harder. Im 8 weeks and 5 days.

10 Replies

Konti lang ang kainin. Wag humiga agad pagtapos kumain. I-elevate pa din ang ulo kapag matutulog. Iwasan ang acidic drinks, fried and spicy foods. Kung hindi maiwasan, bumili ng candy. 😂 Mas mainam ang chewables para mag produce ng madaming saliva at sya yung mag push back ng acid. Gingerbons yung kinakain ko kung nagka acid reflux ako.

ganyan din ako pangalawang beses akong na admit..pero ngayon unti2 na po ako bumubuti..inom lang ako ng gamot na resita ni ob...hindi na mona ako kumakain ng acidic fruits..mga pag kain na maraming mantika..kapag humihilab yung tiyan ko kain lang ako ng sky flakes...

ganyan din po ako, bawal po sa citrus fruits, kamatis. ang ginawa ko po small frequent meal, ulam laging nilaga, tinola, tpos every 1 hour po inom ng water, pag nagutom saging lng po, sa awa po ng diyos ng ok nman po

Have crackers ready or candy. (Skyflakes, fita, etc) basta pag suka feels na kain kahit isa or until mawala ang feeling. Take small meals throughout the day na lang and try lemon water baka it would work for you.

Ganyan po talaga sa 1st ko qala akong pag lilihi.. Sa 2nd ko meron.. Wag ka muna mag kakain ng masyado.. Try mo nalang muna nagic flakes and hot milk.. Wag kain ng maasim.. Mawawala dn yan after 4mos na

Mag maligamgam na water k lang lage tas mejo konti lng food mo. Ganyan dn ako eh. Effective naman saken kahit wala meds.

Eat small frequent meals instead na one full meal. Wag hihiga agad after kumain. Avoid coffee and softdrinks.

ganyan din ako ngayon momy feel ko my naka stock na pagkain sa lalamunan ko ano kaya dapat gawin dito

same case here.. 🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️ this works for me though.

Ganyan dn ako.. I drink warm water and naglalakad lakad ako sa morning