Tips

Any tips para ma normal delivery si baby? First time mom here. Ps. Totoo ba na minsan tamad ang ob mag pa anak ng normal kaya dinadaan sa CS. Share niyo po expirience niyo. Big help Thank you.

7 Replies

Case to case basis po yan hindi sila nag cs kung kaya naman inormal...meron nga sa hosp nag pa.check up ako nag mamakaawa na yung manganganak na cs na sya kase super sakit na sakit na sya pero nagalit pa.doctor sa kanya na.hindo daw pwede kase kaya ng katawan nya...isip lang nya yung hindi. At matrabaho para sa kanila ang mag cs...mas nakakatamad yun...at yung pag sisigaw hindi naman sila nagagalit.. sinasabihan lang ma mas mabilis umire pag walang boses kase mauubos energy mo kakasigaw imbes na mag concentrate ka umire