Gusto mag normal delivery

Hello mga momshie, tanong kolang po sa mga normal delivery dito, ano po ginawa niyo para di po kayo ma CS? Any suggestion po ng mga dapat gawin? Im 32weeks na po. Gusto ko po mag normal delivery. Ayoko po ma CS. First time mom here! #pregnancy #1stimemom #advicepls

1 Reply

Walking. Squats naman pag nasa 37 weeks na. And prayers. Pero get ready pa rin po sa CS. Depende kasi yan pag naglabor ka na sa pwesto ni baby. Sa katawan mo, etc.