resign para alagaan si baby.

tips nmn po or share yung thoughts po. wala po kasi kmi makuhang yaya para alagaan si baby kaya kala mil ko lang pinapa alagaan kaso nagtotopak at mahina uminom ng dede pag sakanila. kaya pag uwi ko ayun dede agad sya. iniisip ko mag resign kaso ang finances namin sabi nmn ng hubby ko kaya nya nmn daw buhayin kami. kaso iniisip ko kasi baka sinasabi nya lang yun etc. at may binabayaran pa kasi kaming bahay.

2 Replies

Hi. I understand your situation. You’re a mom now and your 1st priority is your baby. If you’re baby is not getting much milk while your at work, you really have to decide. If your husband said that he can take care of everything, let him be. I’m sure you’ll find a way on how to earn while at home if needed. We don’t want your baby to get sick. Stay with your baby until the time that he/she can drink milk on a bottle. It really needs sacrifice all for our baby’s welfare. By the way, I am SAHM and I also gave up my work for my baby. It’s all worth it!

5y ago

thanks. kawawa kasi si baby ayaw nya tlga mag bote. gabi din nmn ako nakakauwi kaya naguiguilty ako kasi gutom sya pag uwi ko. nahihiya nmn ako sa MIL ko kasi cup feeding syempre mas matrabaho tapos ayaw magpababa pag sknila.

same situation here mommy and i'm now a happy full-time mom to our 17mos baby..nagresign ako kasi wala talagang ibang mag-aalaga ke baby saka as long as sabi ni hubby na kaya naman for sure kaya un..God will provide.🙏😊 pede ka naman magpart time on your own time pag kaya na eh..you can pm me about it..my ig account is proudinay_2017, I'll be happy to help you with your situation 😊