Bottle

Hello momshie. Any suggestion, Paano ko kaya mapapadede sa bote si Lo. Kahit ano gawin ko ayaw dumede sa bote, nasanau kase siya sakin dumedede.kahit ginugutom ko siya ayaw pa din dumede sa bote.

6 Replies

Hi mamsh same problem encountered tayo sa lo ko di talaga sya nagdede sa bote.. Na try ko na avent, pigeon, farlin, nuk, nuby, 1st years, medela mula 2month old si baby until 4 month old. Sumuko na ako, at mas nakakadede sya using dropper. Un ang ginagamit namin tsaka squeezeable spoon, then meron din akong small cup. Check mo sa YouTube cup feeding. Mas maaga ko sya natrain ng sippy cups. Ngayong 6.5months na sya munchkin sippy cup ung favorite nya. Mahirap kapag ayaw ni baby pero try lang ng try hanggat kaya. Ebf nga pala si lo ko, siguro ayaw nya talaga ng bote. Good luck mamsh!

Hi po. May nabasa po kami ng sister ko dati about sa solution ng pag dede sa bottle. Yan din kasi problema ng sis ko. Dapat po momshie pag nagpa dede through bottle, dapat nasa malayo kayo. Instinct kasi ng baby at naamoy ka po nya kaya mas prefer nya na sayo mag dede.. Sa una medyo di pa marunong mag dede ang baby. Pero later on, mag dede rin sya sa bottle especially po if gutom na sya. Yan po ginaWa ng sister ko before sya bumalik sa work. At effective naman. Baka po maka tulong

Natry nyo po na iba ang magpabottlefeed kay baby? Naamoy po kasi kayo ni baby lalo na di naman sya sanay sa bottle pa. Eventually po masasanay dn sya. Sa una talaga mahrap. Pero kaya nyo yan mommy wag susuko. Godbless

Same tayo sis.. ganyan din problem ko ngayon.. medyo naiistress din ako kase pabalik na ko ng work sa april.. sabi nila itry ko daw yung comotomo na bottles same daw kase sa nipple naten yun.

3y ago

ano na nang yari momsh same case ? pano po ginawa mo

Palitan mo ng maliit na nipple ang bottle nya maamsh

try nyo po yun comotomo bottle.