Ayaw dumede ni baby sa bote..

Ayaw dumede ni baby sa bote.. Pure breastfeed po si baby ko.. Di ganun kalakas ang gatas ko need na nia dumede sa bote.. Enfamil po sinabe ng pedia nia.. Ayaw naman po nia dedein.. What to do?

6 Replies

same mamsh. EBF din ako .🥺ngayong malapit na mag 3 months c baby kelangan ko sya e mix kase balik work na ako ,hindi rin ako pinagpala sa malakas na gatas... Bonna yung kay bebu ko kaso ayaw nya e dinuduwal nya tas hindi nya nilulunok ,, umiiyak sya kapag bibigyan ko sya sa ng dede sa bote(babyflo bote nya) huhuhu ang hirap FTM pa naman ako...

Same.. EBF si baby and enfamil din sai ni pedia..it turns out, namimili sya ng bottle. Nipple.. Im using pigeon wideneck. Ok na sya

same experience po..sana may magshare kung ano po dapat gawin

Try Avent natural 😊 Same sa breast ng nanag ang nipple

same tau mommy. sakinS26 milk nia ayw nia dedehin

try nyo po mag palit ng bottle