Human Pacifier

Tips naman dyan. Ano ginagawa nyo para masanay makatulog si LO kahit wala ang mommy nya? Mawala lang ako sa tabi nya, nagigising, nagwawala. 6wks pa lang sya

2 Replies

One of the disadvantages of breastfeeding. Hehe. Clingy babies. Which is somehow cute din naman po dba. Haha. Nakakafrustrate lang kapag wala ka na magawa sa sobramg clingy nila sayo. Ganyan ang 2 boys ko, sabi ng daddy nila nababaliw daw pag nakikita ako.

Ako nga momsh, mag 3 yrs old na eh.. ang clingy padin. Sanayin mo momsh sa duyan, mas mahimbing kasi sleep nila don.