Pacifier Recos

Hello mga Mi, ask lang ako ng mga pacifier recos nyo. EBF kami ni LO and currently 9 wks na sya. Need ko kasi sya mapagamit ng pacifier as soother kasi hindi sya humihiwalay sakin. Ginagawa nyang soother ung nips ko. Dinudura nya ung pacifier na binili ko. Tips na din pano mapagamit ng pacifier si LO. Alm ko yung iba ssbhn wag pagamitin pero kailangan nya matuto mag soothe ng sarili nya kasi wala ako magawang chores :( Currently owning Chicco soother 0m+ and generic paci na 0m+ #firsttimemom #advicepls

1 Reply

Try nyo pigeon yun kasi gamit ni LO ko since 2mos siya hehe. Yung step 2 mas okay for me