Labor & Delivery (First time Mom)

Any tips on how to prepare for labor and delivery? ☹️ Ano po dapat ang ipractice para mapabilis ang pag labas ni baby

2 Replies

Hi Sis Bea, I saw from a post related to Pasig Doctors na doon ka nanganak last April 14. Ask ko lang, did they allow your hubby in the delivery room or naiwan lang siya sa private room niyo sa hospital?

4y ago

And hospital naman po ang punta niyo so its okay lalo na pregnant kayo. Just make sure na may masks etc 😄 di ko sure ano na protocols now kasi april pa po ako nanganak pero pag nagpapa check up kami ni baby dun 😄

Lakas po ng loob momsh unang una, pray ka din po. Sa pag push nman ituturo sya ng ob mo😊 goodluck po