TIPS FOR EASY DELIVERY

Hi mamshies, any tips para sa easy delivery ni baby. Kinakabahan kasi ako sabi masakit daw talaga ang labor any tips pano mapabilis ang labor😊 thank you! #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

Patagtag ka lang. in my case kaya mabilis lang labor ko kase ininduce ako. Pero super sakit nga talaga. For easy delivery, trust your ob lang. igaguide ka naman nya papano tamang pag iri ang paghinga. Kaya mo yan momsh. 😊