Tips

Any tips po on how to have an easy and smooth labor & delivery? First time mom and 37 weeks & 5 days pregnant. Medyo nakakakaba po kase. Madali akong manghina and magpalpitate kapag may masakit sakin. ? Thank you po sa sasagot! ?? Much appreciated.

Tips
2 Replies

Pray ng pray mommy sya lang po makakatulong satin..ako po nung naglalabor po ako pag sasakit na nagpe pray ako kaya nkakayanan ko po ang sakit

4y ago

kaya mo yan mommy. pray pang po at kausapin si baby. di biro ang active labor. mapapasabi ka talagang di ka na uulit. pero sobrang worth it talaga. tska kung iisipin naman saglit mo lang mararamdaman yun. kaya isipin mo nalang mommy na need tiisin khit sobrang sakit.. kayang kaya mo din po yan. have a safe delivery ❤️

More exercise Po. Walk/Squat.. kauspin nio dn po c bby ❤️ At laging mag PRAY twala lng my LORD