Ftm 8mos boy 6ngipin

Any tip para po bumilis gumaling yung sugat sa nipple. Everytime na feeding po kasi nmin ni baby kinakagat nya yung sugat. Kaya yung sugat nalalim na. Kahit anong subsob ko ih. Di po sya marunong sa bote ih. Left and right po nagkasugat. Thank you po.

1 Reply

try mu nipples nurse safe all natural ingredients apply mu after fed ni lo madaling makatuyo at makagaling ng sugat .. # myhappiness

3y ago

Ok po sya sa bukang sugat na. San po nakakbili nan mamsh? Thank you. Grabe kasi si baby. Ang talas ng ngipin ih.

Related Articles