Breastfeeding

Hi mga mamsh. Any advice po. Kinagat po ng 1 year old baby ko yung nipple ko kay nag sugat. Hindi ko muna pina dedean sa kanya yung may sugat na part until now. Yung milk po na lumalabas sa breast na may sugat is medyo brownish na po and yung sugat galing sa kagat niya hindi po gumagaling. Nawawala naman yung sugat minsan kaso minsan bumabalik po lalo na kung nagagalaw ni lo. Though di na sya dumedede sa breast ko na may sugat.

1 Reply

Normal lang po na makagat ni baby at magkasugat. Kusa din pong gagaling because of the breastmilk or pwede n'yo pong lagyan ng creams: https://ph.theasianparent.com/best-nipple-cream-for-breastfeeding-in-the-philippines