Tips

Any tip or advice? Breastfeeding mom, baby is 7weeks. Planning to work on night shift pag 3 mos. na siya. Meron po ba sainyo na working mom as early as that? Tama ba choice ko na panggabi para maalagaan ko sya sa umaga.

3 Replies

kaya po yan mommy para kay baby..pwede parin nman bf kahit ngwowork na.. preserve nyo lng gatas nyo para un dedehin ni baby pag wala ka.. tipid pa kau

5y ago

Naku need ko na pala sya itrain sa bottle. Sana makapagadjust sya agad. La pa kc budget pambili. Pero bbli ako agad pra masanay sya. Thanks po. ☺️

pump every 3 hours para hindi humina ang milk supply mo kahit na you're working. drink lots of water. invest in a good breast pump.

Mag pump ka lang momsh para may maiwan na milk kay baby pag magwo2rk kana