pls share

what is it like for a working breastfeeding mom? how? im planning to work pero ayoko itigil breastfeeding sa baby ko. share sum tips! thanks mommies ?

6 Replies

magpump ka po ng breastmilk, tsaka pag breaktime nyu sa work pwd ka mag pump ulit. meron ako nabili sa shopee na electric breastfpump. mabilis makaipon ng gatas, yung 5mins ko na nagpa-pump sobra pa sa 5oz yung gatas na nagagawa ko. safe naman po yung electric breastpump.

5y ago

Ano po brand?

Pump ka po NG milk kahit NASA work ka.. pag nasakit po.. pump mo po..

store enough breastmilk. also pump when you're at work.

Ganito po yung nabili ko. Nasa 700php po ito

5y ago

Yes po. Maganda to lalo na sa mga working moms na gustong yung breastmilk pa din ang ipapainom sa baby nila at the same time makakatipid pa. Pwd mo din panuorin sa youtube kung panu gamitin pag natatakot ka. 😊

buy niyo po yung electric pump.

Hi mumsh! You have to start pumping na po even at the office, we are entitled po for a "lactation break" at work, I think at least twice on top of our lunch break and/or coffee breaks pa po yun, around 15mins each. Or it may depend sa company, inquire ka po sa HR ninyo or your boss. :)