Working Mom

Magstart na po ako sa work sa Monday. Night shift ako, BPO Company kasi. I am worried about my breastmilk. Baka humina. ☹️ Any advice or same experience for working moms na gusto ipagpatuloy ang pagpapadede kahit nagwowork. Please help me.

1 Reply

Wag ka magpastress kasi ganyan ate ko nung bumalik sa work nastress kumonti ang supply niya. Invest in a good epump. Magstock ka na ng stash. Based sa mga videos na napanuod ko, try to pump every 2-3 hrs tapos imaginine mo si baby mo na nagsasuck sa yo. Keep yourself hydrated din. Nanunuod na din kasi ako ng videos ng mga ganyan para pag nagwork na ako uli. Psyche yourself, the more na nagwoworry ka the moren uurong milk mo. Kaya mo yan!

5y ago

Thank you sis. Tama ka. Iwas stress and thankful ako 2nd night shift ko n pero naguumapaw parin ang milk supply. Good thing na may room provided for us mothers dito sa company ko. ☺️