30 for P3,000!

Gusto mo bang maging isa sa 3 WINNERS ng P3,000 worth of TINY BUDS gift certificates? Join the 30 for P3,000 contest! How to join: 1. Join the contest (starting March 30) by clicking "Participate" on the contest page. 2. Bumoto sa 30 poll questions. Contest runs from March 30 to April 30, 2020. Kung ikaw ang isa sa lucky winners, anong mga Tiny Buds products ang bibilihin mo? Check out https://tinybudsbaby.com/ para ang kanilang mga products.

30 for P3,000!
382 Replies

Kung ako ay papipiliin, pipiliin ko po ang Natural Oil Sleepy Time ng Tiny Buds Products para kay Baby. Hindi pa po lumalabas si Baby ko, August pa po ang Due Date ko pero alam ko pong malaking tulong po ito sa kanya. Makakatulong po ito sa kanya para mas mahimbing po ang tulog niya. I Love You My Baby🥰🥰🥰

4y ago

Tapos na po ako mag fill out sa "participate" Hindi ko po mahanap young 30 questions na sasagutan, or hhintayin po yun? Salamat po😊