first time mom

Tingin nyo po kaya kakayanin ko mag normal 36 and 6 day na po ako ngayon pero nung August 6 po nag pa check up ako 1cm padin po ako na dapat 2 to 3cm na daw po ako nahihirapan po si o.b na E.IE ako nasasakatan din po ako pag ina I.E po ako ano po kaya pede kong gawen para hindi na koo masaktan kase po gusto nya na din po ako paanaken ano po kaya kaylangan kong gawen ohh kainin inumen para bumababa na si baby at manganak na po ako

1 Reply

Ikaw lang makakapagsabi nyan mamsh. Ako I knew I can't pero I still tried. More more lakad, squat squat