first time mom

ANY TIPS PO SABE PO KASE SAKEN SUHI DAW ANG BABY KO NATATAKOT PO AKO:( ANO PWEDENG GAWEN THANKYOUU POOO!! #

first time mom
23 Replies

music therapy, everytime na nakahiga ka maglagay ka ng music sa puson mo pati flashlight para susunod yung ulo ni baby. Suhi rin baby ko nung 6 months siya, umikot naman siya nung 1 week ko ginawa yang dalawa. Nanganak na ko via normal, 2 months na baby ko now

Hi mii. Wag kang matakot kung suhi ang position ni baby. ako nun, mas natakot pa ako sa kakaikot ni baby eh, pumulupot pa ang umbilical cord nya sa leeg nya. hehe kaya sabi ko ok na kahit ano pa kahahantungan. ang ending suhi din ang baby ko, CS. ok lang yan mamii. 🫶

Iikot pa yan, final ikot nila 36weeks kapag hndi nagbago position ni baby baka nga until manganak ka breech na sya. Kauspin mo nlng baby mo pra umikot pa sya. Tapos maglagay ka ng music sa bandang puson mo pra pag narinig nya dun nya ippwesto ung ulo nya. ☺️

Ganyan din ako momshie, 34 weeks breech. Tapos nung 37 weeks nag pa ultrasound ako nag cephalic na sya😊 ginawa ko lang po, lakad lang po 30 mins ako nag lalakad araw araw. tapos pray tsaka kausapin si baby😊 effective po momshie☺️

Kung hinde pa 8 months tyan mo sis normal daw na magsuhi ang baby babalik din yan sa tamang posisyon pag 8 months na Tapos patugtogan mo lang ng music sa bandang baba tapos flashlight Nood kq sa YouTube para may idea ka paano gawin.

ako dn 35 weeks and 6 days nkabreech xa last week ngayon 36 weeks and 6 days cephalic na xa, awa ng dyos umayos si baby, kaso baka umikot pa daw xa kasi super likot at matubig daw ako..

Sakin nun ginawa ko bago matulog nag lalagay ako unan sa may pwetan ko, tas patugtog lang nakatapat sa puson ko saka pray lang mami. Nag cephalic naman sya at nakapag normal delivery ako.

music mommy lagay mo sa tyan mo then flashlight ganon ginawa ko dati e then pag balik ko sa OB ko cephalic na position nya nung 26weeks Ako ngayong 32weeks Ako cephalic padin sya

Iikot pa yan dont worry. Although ako 37 wks suhi as per ultrasound dati, nagyoga ako with the help of youtube tutorial, after a week cephalic na 😉

iikot pa po yan.. 34 weeks pa lang po.. try to search sa google.. may recommended exercise po for pregnant women.. ung parang nakatuwad