2-3cm

Nag pacheck up ako kahapon pag i.e sakin 2-3cm daw...matagal pa po ba yun?wala kase ako nararamdaman na pain e.thanks

2 Replies

ako po 1 cm nung 38 weeks then exactly 39weeks nanganak. My water bag broke po kya ngpadala ako s hospital. Wala po contraction before my waterbag broke. I think kpag 3cm malapit n po😉

4y ago

Sa ob ko po...binigyan na rin niya ko ng admiting request para incase daw...

Ako 39 & 2days d pa na ie kasi midwife lng nag check sa public hospital.. May discharge na po bah kau mga mommy pag Ganyan na may open na kunti?