breech position

24weeks pregnant at breech position ngayon si baby , ano po kaya pwedeng gawen para umikot pa si baby first time mom po😊

4 Replies

24 weeks pa naman po mommy iikot pa yan nang iikot. Pero kung gusto mo pwedeng pailawan mo ng flashlight with music sa may bandang puson para masundan ni baby. At mag left side lying ka po.

kausapin nyo po si baby tapos ilawan nyo po ng flashlight or magpatugtog po kayo nang mahina sa may bandang puson.

iikot payan sis ask skin ng ob ko lagi ko sya tapatan ng unborn songs para hanapin nya at umikot try mo 😊🥰

Sleep on ur left side :)