asawa

tinanong ko ung asawa ko bakit halos lahat ng lalaki pag na buntis na ung asawa/girlfriend nila most of them nag babago ung lahat, like andun na ung cheating, ung si baby nlng ung reason bakit nag stay, or worst tinatakasan ung obligasyon bilang partner. sagot nya looks daw, na kakawala na daw ng libog ang lalaw na dede, stretch mark, darkness sa ibang part ng katawan and ung body figure.

50 Replies

sila kaya mag buntis tapos magbabago rin yung katawan nila tapos ganyan yung sasabihin natin, ano kaya mararamdaman nila? hirap kasi sa panlabas lang sila tumitingin. pero pag tanda, lahat naman nung hinahanap nilang panlabas na kagandahan eh nawawala. hindi naman na. importante yon jusko. yung mga ganyang lalaki baka na inlove lang sa looks mo at hindi sa panloob mong kagandahan tapos kapag di ka na maganda sa paningin nila, wala ka na. mga hindi pa mature na lalaki ganyan talaga iisipin. ako, ngayon, ewan ko. nag cheat kasi siya sakin before eh nung di pa ako buntis. di ko lang sure if mag checheat ulit siya kasi di na ako maganda sa paningin niya at baka humanap ng iba. ganon na kasi ako kawalang tiwala sa kanya eh. pero for me okay lang, basta nasa akin yung baby ko. kasama ko baby ko. di ko naman siya kailangan. kaya ko naman buhayin yung bata eh. pero di ibig sabihin na okay lang mawalan ng tatay yung bata, hindi sa ganon. pero kung ganyang tipo magiging asawa mo, wag nalang

Not all of them momshie why? because I am blessed to my partner were not married live in partner lang kmi nasa byenan ko ngayon ako nakatira dahil narin sa kagustohan ng mama niya na dito ako sa bahay nila Simula nong nanliligaw plang siya sakin sobrang loyal at faithful hanggang ngayon na magkakababy na kmi sobra niya ako alagaan pag bawal sa buntis bawal talaga sa kanya nagagalit siya pag sinusuway ko mga rules ng pregnancy patago nga lang ako Kong uminom ng malamig na tubig ei😅 at never nagkaroon ng third party sa relationship namin, tsaka Alam ko nmn na Hindi niya magagawa yun laki ng tiwala ko sa partner ko Hindi siya nangangako sa mga bagay bagay mas gusto niya patunayan kesa puro salita ganun siyang lalaki kaya sobrang blessed ako❤😍

Sabi ng asawa ko pag sa physical ka lang tumingin, di pa balak mag asawa niyan. Kasi kahit naman daw tumaba ako, or magka stretch marks ako, or di nako nag aayos, ako pa rin yung minahal niya nung umpisa at kaya daw ako di nag ayos kasi inaasikaso ko daw siya at ang magiging baby. Kalagitnaan ng pregnancy ko ako mismo parang nasabi ko sa sarili ko na kahit ako i won't like myself (kasi naman, daster at no ligo pregnant look) so I asked. About other things, talagang may magbabago kasi both mag asawa has priorities na, like finances, budgeting pero this is not a reason to give up. If ever, ugali niyo both sa isa't isa ang deal breaker. If wala ng respeto kapag nag aaway babae or lalake would probably just want to stay far away.

nung nabuntis ako akala ko magbabago yong asawa ko sakin lalo na nung nakunan ako pero hindi siya nagbago sakin, ngayon buntis ulit ako hindi pa rin siya nagbago kahit na ang taba ko na tapos may parts talaga na umitim pero wala naman siya paki kasi maganda pa rin daw ako sa para sakanya 🤣 yong mga ganyang lalaki eh gusto lang nila ang babae kasi maganda at sexy ganun nakabase sila sa physical appearance ibig sabihin pag may nagbago na kahit kunti lang eh matuturn off na sila kaya hahanap na sila ng iba, lust lang walang love ganun kasi kung love mo talaga kahit na anong mangyari eh love mo talaga

not true momsh! isipin mo nlng yung mga artistang niloko ng asawa nila. just like sunshine cruz. open book ang buhay nia. at talagang ngkkwento sia na niloko siya. sa itsura nia at sa edad nia npkaganda nia at talaga nmng sexy pa.. kinakabog pa nga nia khit mga dalaga. pero bkit niloko sia diba? oo cguro isang factor yun looks para sa karamihan lalo n kung hndi nmn nga kagandahan ang asawa at kung mgppa losyang.. pero bkit my ibang losyang nmn na pero faithful p dn ang asawa. actually, nasa pagkatao ng lalake yan.. kung cheater at makati ang lalake, he will always be no matter what. 😊

Siguro depende sa lalaki. Normal lng na mag change ang katawan natin. Kong naiintindihan nlng yung process ng pregnancy I think di sila magbabago. Love and Marriage is not only about libog. Kong libog lng pala gusto nila sana di sila mag settle sa isang babae. Mag rent nlng sila ng babae ganun. A real man is matured enough para tanggapin ang mga changes sa body natin. Di lng man natin ginusto magka anak. Pati sila gusto nila. So depende talaga. Grateful ako kahit na lumaki ako umitim kili kili ko. My husband still loves me and shows he's into me.

4y ago

same😇❣️ ako nga po 40 Lang timbang ko nung mag gf bf palang kami now 78kilos nako🤣 lahat nag bago sa katawan ko pero walang nag bago sa Asawa ko Kung ano sya nung nakilala ko ganun parin sya,napaka buting partner,❣️

ganyan yung asawa ko, biglang nagbago nung buntis ako at nanganak kahit hanggang ngayon 3 months na si lo. di na siya tulad ng dati, hindi niya nako inaalagaan tinatawanan pa niya katawan ko, ewan ko ba sana nga di nalang ako tumaba ng ganito. pag mag aayos ako tatawanan ako na parang ibig niyang sabihin na nagmamaganda ako, nakakawala ng confidence dumadagdag pa ata sa rason ng postpatrum dep ko at palagi pakong nnaggigigil kay baby kinukurot ko siya pag nagwawala, naaawa ako at nakokonsensya sa ginagaw ako pero diko kasi mapigilan. ano kaya dapat kpng gawin?

4y ago

salamat momsh ha,,❤️

Hindi lahat mamshie🙂 so Blessed na hindi ganyan hubby ko❤️😍🙏🏻😇 depende po yan sa lalaki. Mas lalo nga naramdaman ko ung love nya sakin e nung na preggy ako as in "spoiled wife" here👐🏻 na pag ako pa nag worry minsan sa changes ng body ko sya pa mag sasabi na "wag mo intindihin yan be blessed kasi tagal natin inasam mag ka baby it's all worth it and mas lalo kitang minamahal pag nakikita ko mga changes na ganyan".🥰 minsan din kasi mamshie defense mechanism ng mga lalaki na babaero yang mga ganyan reason🤦🏼‍♀️

Hindi po lahat momz, baka po iba lg talaga mind set niya, kausapin nyo po kng ano ba talaga at pray po, sorry po ha, i am blessed with my husband ako pa nga po ang laging ngsasabi sa kanya sa mga pagbabago sa katawan ko pro lagi niya sabi ganyan talaga nbuntis at nanganak ka kasi, okay lg yan d nmn yan ang sukatan ng pagmamahal ko sayo, mas naging sweet lalo ng dumating baby nmin, dahil po siguro God fearing sya at same kami nglilingkod sa Diyos, c God po ang center ng relationship nmin

may ganun actually, I feel you mommy. 😒 Di ko din maisip bat ganun? Most cheating.. Di nila alam Mas na dedeppress tayo sa gngawa nila, and di nman natin kagustuhan na mag change yun body natin. ginusto nila mag kaaank bingyan natin sila pero, at the end.. tayo pa din nasasaktan.. mga walang kwentang lalaki sa totoo lang.. kung may pag kakataon Lang pwede humiling hilingin kong sila naman mabuntis para ma feel nila gaano kahirap un nrrnasan natin sakripisyo para sa knila..