lubricant

Mga mommy smula nung nanganak ako pag nag ssex kmi ng asawa ko lagi ng dry ung pempem ko kaya laging nasasaktan ung asawa ko. May nakapag sabi saakin na mag ano daw ako ng lubricant? Ano po ba yun? Sana meron maka advice saakin. 3mons. Na po ung baby ko. Salamat po

7 Replies

Hi sis, may EZ lubricant sa mga drug store tsaka convenience store. Makita mo sila malapit sa counter, katabi ng condoms. Habaan nyo muna din siguro foreplay para talagang mamasa masa ka na at gigil mag jugjug hehe

Unang do din nmin ng asawa q after q manganak dry din po aq..at wala aqng gana mdyo msakit sa aqn..pero tiniis q lng hanggang sa bumalik sa normal ang feeling q at smooth ng pagdo nmin..

a month after ko manganak nag do kme ni hubby pero hnd ko nramdaman nag dry? nsa romansa yata? give and take lang kme ni hubby sa pagromansa kaya sguro ganon. 🤷‍♀️

Going 3months na din po ang baby ko sa 22 pero nung first DO namin ni hubby ganyan din po, dry din po ang pempem ko. Try nyo po before making love, foreplay po muna 😛😆

4y ago

Hanggang ngaun ba mommy dry prin pempem nyo o hndi na?

Lubricant pampadulas po iyon pero bakit tuyo kayo eh d nmn po ata kau matanda pa? Wag nyo po sanayin gumamit ng ganyan kc d rin po maganda👍🏻

Ky jelly. Water soluble Yun. . Sa mercury meron alam ko. Check mo n lng Po.

4y ago

Haha Kay jun Jun ilalagay sis pg mag do do n kau. Hehe

baka po nkabukas aircon nyo hbng ngssex kau nkkadry po un