asawa

tinanong ko ung asawa ko bakit halos lahat ng lalaki pag na buntis na ung asawa/girlfriend nila most of them nag babago ung lahat, like andun na ung cheating, ung si baby nlng ung reason bakit nag stay, or worst tinatakasan ung obligasyon bilang partner. sagot nya looks daw, na kakawala na daw ng libog ang lalaw na dede, stretch mark, darkness sa ibang part ng katawan and ung body figure.

50 Replies

Grabe naman mamsh. Dati nung wala pa kaming baby walang pakialamanan. Date date lang ganun. Nung nabuntis ako lagi niyang tinataning kung anong gusto kong kainin ganyan fruatrated pa siya kasi hindi ako naglihi ng kahit aning pagkain 😆 Magmula nung nagkababy kami mas naging sweet at caring na si hubby. Di pa rin nawawala yung libog niya sakin. Siya pa nagsasabi na I look beautiful no matter what kasi minsan nalukungkot ako na ang pangit pangit ko na.

ganyan asawa ko lalo noong buntis ako sa panganay ko. nagkaroon siya ng kachat. sabi niya wala lang daw yun. bakit kaya tatanong pa niya kung andun ung babae sa pupuntahan nya at laging naghheart o comment sa my day? sa iba naman di siya nagrereact. noong nalaman ko to, kinausap ko siya. sabi ko, iiwanan ko talaga siya pag nahuli ko pa siya. ngayon namang 2 na anak namin, wala na akong nababasang chat nya sa mga babae o baka di ko lang nahuhuli haha!

Thank God kc ung hubby ko hindi nmn ganoon lalo syang maalaga sa akin ☺️ sya na nglalaba, ngllinis ng bahay lahat lahat. At kahit d kmi pwdi mg sex dahil pinag bawal ng OB oks lang sa kanya nattuwa nga ako kc sobrang matiisin eh 😂😂. Cguro nasa lalaki tlga kc pag buntis tlga tyo need madaming bawal, need nyo lang pag usapan or baka need lang nya maging aware. ❤️❤️

Depende din po cguro s lalaki momsh. Meron lang po cgurong lalaki na madaling matukso oh nagpapatukso agad. Kaya mejo mahirap para s mga babae kung ganun ang magiging partner nila 😔. Kaya pasalamt tlga ako s jowa ko. S 11 yrs nmin n magkasama. Khit kailan wlang nging ganyan issue 🙏. Saludo tlga ako s mga single mom na kinakaya itaguyod ang mga babies nila 💪

siguro hindi naman po lahat nag lalake ganun yung iniisip, kasi yung partner ko 2nd wife na nya po ako 13 years na Kami may baby na din kami pero hindi naman sya nag babago siguro kung mahal ka talaga nag partner mo kahit mag iba pa itsura natin still Mahal pa din nila tayo lalu na sa lahat nag hirap sa pag bubuntis at panganganak..just saying lang po☺️

kaya yung ibang mommies, di mo rin masisi kung bakit kuntodo pangongolorete pa din.. kasi nga, mahirap na mangibang babae ang asawa no. tsaka di naman halos lahat.. siguro nasa lalaki lang din yun. kung naturn off sya sa ganun, sana di nalang nya binuntis para di nagbago ang katawan. 🤷 napakawalang kwenta ng ganun lalaki, promise.

Hindi naman komo nag bago na Hindi kana ka Mahal mhal mie. minsan kc kaya nag babago Ang lalaki dahil din sa babae Pag nagger o kaya hindi maasikaso kay hubby. baka hindi kana din malambing sa asawa mo baka napapabayaan muna din xa baka mas priority mo ung sarili mo ung Pag bubuntis mo dapat mas may oras kay hubby.

Baka yun ang mga lalake na minahal lang yung physical looks ng babae. So nung nawala yung physical na ganda, hindi na rin mahal. Kaya dapat alam natin yung depth ng pagmamahal satin ng guys. Dapat yung lahat-lahat ang mahal sa atin. And yung mga ganung lalake sa nang-iiwan eh mga walang kwenta.

Im proud to say that my hubby is now more responsible ni paglalaba at paglinis ng bahay sya gumagawa ngayon kasi maselan ang pagbubuntis ko. Lahat ng kailangan ko nabibigay at lahat ng di pagkakaunawaan napag uusapan naman.. Di pa ko preggy ganto na sya naging mas lang nung nabuntis ako. ☺️☺️💛💛

Nakakaloka definition ni jowa sa love pag ganun.. Lust ang nrramdaman nya hndi love. Hndi nya nkkta ang sacrifice ng isang babae para lng mbgyan sya ng ttwaging pamilya. Yung iba nga jan namamatay pa para lng makapagsilang.. Masyado syang nakafocus sa kung anong nkikita ng mata.