Abdominal Cramps on my 5th week

At time to time especially kapag gabi na, nag ccramps yun puson ko. Di siya sobrang sakit pero ramdam mo na parang may kumurot ng puson mo. Tapos na din ako sa 3 days spotting. Haaay should I be worried? Nakakaloka din minsan pala lalo pangalawa pregnancy ko na. First ko anembryonic kasi. Hayahaaaay.

2 Replies

pag may unusual na naramdaman inform po agad dapat kay OB. di po normal na umaabot ng 3 days ang spotting, usually irerequire ka na uminom ng pampakapit at magbedrest. hanap po kayo ng ob-perinatologist sila naghahandle ng high risk pregnancy at lalo na kung mga previous losses kasi tututukan nila pagbubuntis mo. 😊

3mo ago

Opo binigyan ako ni Doc ng Dydrogest 3x a day. Then bed rest po ako. So far naman nawala na today yun mild cramps.

you can inform this to your OB. i experienced mild cramping at 10weeks. akala ko, its nornal pero i still informed her. pina TVS niako, nakita na may myometrial contraction. so pinag bedrest at pampakapit ako.

3mo ago

Opo binigyan ako ni Doc ng Dydrogest 3x a day. Then bed rest po ako. So far naman nawala na today yun mild cramps.