Is it normal to have abdominal cramps in a 6 week pregnancy?

I've been feeling cramps these past few days is it normal? I'm a first time mom.

7 Replies

May mararamdaman po talagang cramping like parang magkakaroon kapag 6 weeks preggy parang sa implantation siguro but then much better na magpacheck up ka po para malamam mo if need mo magtake ng meds. Kasi ako nung nakakaramdam ng crampings siguro once or twice a day tas saglitan lang tas mawawala na after 1-2 mins pero masakit at minsan mamumutla pa ako, I consulted padin sa OB at binigyan ako ng duphaston (pampakapit) then later on nag utrogestan ako (pamparelax ng matres). Gamot sya na pinapasok sa pwerta.

2y ago

Okay po Mii. Maigi po na nakapagpacheck up na po kayo. ☺️ You're welcome po. Pray. Eat healthy. No to stress and wag mag iisip ng negative thoughts. ☺️

Normal po ito 6weeks po ako buntis sobrang sakit palagi ng tyan ko at nagsusuka ko halos lahat ng kainin ko sinusuka ko hindi nawawala yung sakit ng tyan ko pilit ako nagpapadala sa hospital pero paulit ulit sinasabe saken ng dr na normal daw po kaya tiniis ko nalang ngayon 7 weeks nako hindi na sya masyado sumasakit minsan nalang same first time mom

2y ago

thank you po, ano pong iniinom mong gamot? saken kase niresetahan ako isoxilan po

best to mention nio po sa OB mo miii. sabi ng friend ko na 2nd time preggy not normal if lagi lagi nagccramps, so sinbi ko sa OB ko na parang naninigas ung tyan ko lgi around 7 weeks, then binigyan po ako ng mga pampakapit (progestin and relaxant) :)

same as mine, i think it's normal since sabi din ng OB. until now may cramps parin ako 7weeks&2days na preggy na po.

same din mii gnyan din akin 6weeks&4days na preegy ako masakit tyan ko at pus on ko

it's normal po kase ganyan den naramdaman ko.

Nung ganyang stage ako masakit puson ko