blood sugar

Time check blood sugar mataas daw kc blood sugar ko sabi ni OB kaya kailangan monitor ko tatlong beses sa isang araw hayy sakin na sa daliri sino po dito mataas din blood sugar

blood sugar
55 Replies

Iba ibang daliri po tusukan nyo, wag po same site lagi para di po masakit and dun po kayo sa no. 9 para mababaw lng ung tusok.. Ako nga po may type 2 DM kaya nung nabuntis ako start ako 7x a day ang pag monitor ng sugar..😅 pero ngaun na 30weeks na si baby, once a day na lang..hehe